Tuesday, 14/07/2020 - 23:12|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐA MAI NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!

Trường Mầm non Đa Mai với công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Cùng với công tác chăm sóc giáo dục trẻ, các công tác khác trong trường cũng được tập thể sư phạm Mầm non Đa Mai quan tâm và sát sao thực hiện. Để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi các buổi tổng vệ sinh môi trường trong và lớp học, vệ sinh môi trường quanh khu vực trường được thực hiện tích cực.

Tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp luôn là một tiêu chí được quan tâm hàng đầu nhằm phục vụ chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Hàng tuần giáo viên, nhân viên nhà trường luôn thực hiện việc vệ sinh trong và ngoài lớp học, cắt tỉa cây cảnh trong các góc thiên nhiên của các lớp, chăm sóc vườn rau của trường. 

Để chuẩn bị đón Xuân mới nhà trường đã tổ chức các buổi lao động tổng vệ sinh toàn trường, điều đó không chỉ tạo cảnh quan sạch đẹp trong khuôn viên trường mà còn làm cho khu vực cổng trường phong quang, đẹp đẽ hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong các buổi lao động, vệ sinh trường lớp:

CBGVNV đang tạo cây hoa đào trong sân trường

CBGVNV đang cắt tỉa cây bằng lăng, treo ô trong sân trường

CBGVNV đang lao động dọn vệ sinh khu vực ngoài cổng trường học.

CBGVNV đang nhổ cỏ chăm sóc bồn hoa trong sân trường

CBGVNV đang nhổ cỏ chăm sóc bồn hoa trong sân trường.

Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng.

Tác giả: Giáp Thị Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 386
Hôm qua : 397
Tháng 07 : 6.387
Năm 2020 : 535.460