Sunday, 29/11/2020 - 09:14|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Trường Mầm non Đa Mai tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Thực hiện Công văn số 457/GDĐT, ngày 03/11/2020 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Vào lúc 8h00' sáng ngày 20/11/2020, trường Mầm non Đa Mai long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). 

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Việc tổ chức ngày Nhà giáo Việt nam 20-11 hằng năm đã sớm trở thành ngày hội truyền thống của giáo giới Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, một dân tộc có mấy nghìn năm văn hiến và có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Nét cười rạng rỡ của những cô giáo trẻ, cái bắt tay nồng ấm của những nhà giáo đã nghỉ hưu sau một năm được gặp mặt, những tà áo dài thướt tha, những bông hoa nhiều màu sắc và những lời chúc mừng chứa chan tình cảm, ... cùng với những lời ca tiếng hát được các thầy, cô giáo cất lên trong buổi kỷ niệm đã làm cho buổi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam của trường Mầm non Đa Mai thật trang trọng, ý nghĩa sâu sắc.

 

IMG_5325(1).jpg

 

IMG_5342.jpg

 

IMG_5333.jpg

 

IMG_5351.jpg

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tới dự buổi kỷ niệm, nhà trường vinh dự được đón đoàn Đại biểu đại diện Đảng Uỷ, chính quyền và các Ban ngành đoàn thể địa phương do đồng chí Ngô Quang Tuệ - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Đa Mai làm trưởng đoàn; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; Các đồng chí nguyên cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong trường.

Đại biểu, CBGVNV dự buổi Kỷ niệm.

Thay mặt nhà trường Đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc đến các Cán bộ giáo viên nhà trường, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các các ban ngành đoàn thể đã đến chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11.

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày 20/11

Nhân dịp buổi Kỷ niệm nhà trường nhận được hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ban ngành đoàn thể địa phương, Trạm y tế phường, Cơ sở GDMN Hoa Hướng Dương Đa Mai, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu. Ngoài ra còn có các Cơ quan, đơn vị khác trên địa bàn tỉnh, thành phố cũng gửi hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhà trường như: Phòng Chính trị Sư đoàn phòng không 365; Chi nhánh Ngân hàng Agribank Bắc Giang, Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Minh; HTX chăn nuôi và dịch vụ thực phẩm sạch Tín Nhiệm....

 

IMG_5385.jpg

 

IMG_5387.jpg

Đ/c Ngô Quang Tuệ - Phó BTTT Đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Trạm trưởng trạm y tế phường tặng hoa chúc mừng

 

IMG_5397.jpg

 

IMG_5393(1).jpg

Đ/c Lê Thị Lan - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Bà Lương Thị Là - Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

 

IMG_5398.jpg

 

IMG_5404.jpg

Cô Lương Thị Hạnh - Chủ CSGDMN Hoa Hướng Dương Đa Mai, Anh Trần Vụ - Thợ ảnh tặng hoa chúc mừng.

Không chỉ thực hiện tốt công tác chăm sóc - giáo dục trẻ, tập thể sư phạm nhà trường đã tích cực tham gia tất cả các cuộc thi do ngành phát động. Và nhà trường còn tổ chức thêm các phong trào, cuộc thi tổ chức trong nội bộ đơn vị. Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ngay từ đầu năm học Nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua trong giáo viên như: Thi trang trí lớp học, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Thi làm đồ dùng đồ chơi; Tổ chức Hội diễn văn nghệ; Hội giảng thi đua dạy tốt - học tốt... Trong buổi kỷ niệm 20/11 này đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã có một bản báo cáo sơ kết thi đua trước Hội nghị. Thông qua việc biểu dương khen thưởng kị thời những thành tích của các cá nhân đạt được sau mỗi đợt thi đua đã góp phần thúc đẩy, khích lệ các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên hăng hái sáng tạo, cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người cao cả. Cũng qua các phong trào thi đua đã làm tăng thêm tinh thần nhiệt huyết, lòng yêu nghề và cả mối đoàn kết nội bộ trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo sơ kết thi đua 

Để xây dựng được tập thể nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay công lao to lớn thuộc về thế hệ các Nhà giáo đi trước, những người đã dày công vun đắp cho sự nghiệp trồng người của quê hương. Trong buổi kỷ niệm 20/11 Nhà trường đã trân trọng dành tình cảm sâu sắc tri ân tới các đồng chí cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu.

Đồng chí Phạm Thị Bắc thay mặt nhà trường tặng quà cho các đồng chí cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu

Buổi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của tập thể sư phạm trường Mầm non Đa Mai càng trở nên vui tươi, đầm ấm hơn khi cuối buổi Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên có ngày sinh trong quý IV. 

Việc tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên nhà trường đã được duy trì đều đặn qua nhiều năm, điều đó càng làm cho tình cảm yêu thương, tình đồng chí đồng nghiệp ngày càng gắn bó, thân thiết hơn. Mỗi quý sinh nhật của công đoàn viên đều được tổ chức kết hợp với các ngày kỷ niệm hoặc ngày Lễ lớn (Quý I được tổ chức cùng ngày 8/3, Quý II kết hợp tổ chức trong ngày 19/5 hoặc tổng kết năm học, Quý III được tổ chức vào ngày khai trường), trong buổi kỷ niệm sinh nhật chung của quý, mỗi người đều được nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, đồng nghiệp và có cả đại diện lãnh đạo địa phương điều đó thật vinh dự, tự hào và ý nghĩa biết bao.

Đ/c Ngô Quang Tuệ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Đa Mai và Đ/c Phạm Thị Bắc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng sinh nhật các đồng chí đoàn viên Công đoàn nhà trường.

Buổi kỷ niệm 20/11/2020 của trường Mầm non Đa Mai khép lại với những dư âm vui vẻ, những tấm hình lưu niệm thật đẹp. Cùng với những tiếng cười của niềm hạnh phúc là tiếng nhạc du dương của ca khúc "Chúc mừng sinh nhật" đem đến cho không khí những ngày đông không còn sự giá lạnh mà đầy tình người, thân thương ấm áp. Thật tự hào khi được làm "cô giáo mầm non". Chúc cho các thầy giáo, cô giáo luôn tươi trẻ, hạnh phúc yêu đời, yêu nghề. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Chúc mừng sinh nhật!

 Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng.

Tác giả: Giáp Thị Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Hôm qua : 768
Tháng 11 : 27.542
Năm 2020 : 628.708