Thursday, 17/10/2019 - 18:47|

Trường Mầm non Đa Mai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện Công văn số 352/GDĐT ngày 16/9/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020, Hiệu trưởng trường Mầm non Đa Mai đã phối hợp với Công đoàn tổ chức thành công Hội nghị tại văn phòng nhà trường. Hội nghị tiến hành từ 14h00 và kết thúc lúc 16h30 ngày 27/9/2019.

Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là một hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền dân chủ, tính sáng tạo, chủ động của mỗi cá nhân để đi đến thống nhất các nội dung, vấn đề, nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị. Không nằm ngoài mục đích gây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, giúp nhà trường giữ vững vị trí tốp đầu của bậc học mầm non, đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Trong Hội nghị đồng chí Phạm Thị Bắc - Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018-2019; Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Hiệu trưởng, thay mặt đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo trước Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh - kế toán thông qua báo cáo tài chính, đồng chí Nguyễn Thị Thuận - trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019.

Hội nghị thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất các chỉ tiêu thi đua và các danh hiệu của tập thể, cá nhân trong năm học 2019-2020. Cùng với đó là sự quyết tâm nhất trí để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ của địa phương Đa Mai nói riêng và của toàn thành phố Bắc Giang nói chung. Những chỉ tiêu Hội nghị nhất trí đề ra trong năm học 2019-2020 cụ thể như sau:

Hoạt động giáo dục:

* Công tác huy động trẻ:

Tổng số 18 nhóm, lớp với số trẻ là 465 cháu. Trong đó:

Nhóm trẻ độc lập: 05 nhóm: 110/240 cháu đạt 45,8%.

Mẫu giáo: 13 lớp: 355/357 đạt 99,4% so với độ tuổi.

Trong đó: Mẫu giáo trong trường: 12 lớp: 330 cháu; Mẫu giáo độc lập: 01 lớp: 25 cháu.

* Công tác chăm sóc:

Duy trì tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100% trẻ; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm.

100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm.

Giảm ít nhất 5% tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi so với đầu năm học.

Tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần: 93%;          Tỷ lệ bé ngoan: 90%.

Đánh giá trẻ theo quy định từ đạt yêu cầu trở lên đạt tỷ lệ 100%.

Đội ngũ nhà giáo:

- Số LĐTT: 27/27 đạt tỷ lệ: 100%.

- Số CSTĐ các cấp: 4/27 đạt tỷ lệ: 14,8%. Trong đó: CSTĐ cấp tỉnh: 01

- Số giáo viên dạt giỏi cấp trường: 21/22 đạt tỷ lệ: 95,4%.

- Số giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: 18/22 đạt tỷ lệ: 81,8%.

- Số giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 4/22 đạt tỷ lệ: 18,2%.

- Số cá nhân được khen các cấp: 3, trong đó cấp tỉnh: 01.

- Không có cán bộ giáo viên, nhân viên vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức nhà giáo, những điều giáo viên không được làm và xếp loại yếu kém.

Trong Hội nghị các danh hiệu thi đua, các cá nhân có thành tích tiêu biểu năm học 2018-2019 cũng được nhận giấy khen, phần thưởng như: danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu lao động tiên tiến, cá nhân đạt giấy khen của chủ tịch UBNB thành phố, cá nhân đạt đoàn viên công đoàn xuất sắc... Đây là những thành quả mà các cá nhân đã nỗ lực phấn đấu với sự giúp đỡ của cả tập thể nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị:

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Hiệu trưởng, tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cơ sở .

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, tặng khen các cá nhân đạt Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Hiệu trưởng, tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu LĐTT tổ MG 5 - 6 tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu LĐTT tổ MG 4 - 5 tuổi.

Đồng chí Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng, tặng khen các cá nhân đạt danh hiệu LĐTT tổ MG 3 - 4 tuổi.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng khen các cá nhân đoàn viên công đoàn Xuất sắc.

Tặng hoa và quà cho Cán bộ, giáo viên chuyển công tác và về nghỉ chế độ.

Tổ chức sinh nhật Quý III cho đoàn viên công đoàn.

Tập thể CBGVNV chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị.

Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng

Năm 2019 : 125.399