Wednesday, 15/07/2020 - 00:22|
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON ĐA MAI NÊU CAO TINH THẦN GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TÌM HIỂU, TUÂN THỦ, CHẤP HÀNH HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT!

Tổng kết năm học 2018-2019, Mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường, vui tết thiếu nhi 1/6.

Hòa chung trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè mới lại đến và một năm học đã kết thúc. Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non Đa Mai tưng bừng tổ chức buổi tổng kết năm học 2018-2019, mừng các bé mẫu giáo 5 tuổi ra trường, mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây cũng là thời điểm mà các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mầm non Đa Mai nói riêng.

Đến dự và chia vui cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương có đoàn đại biểu do Ông Ngô Văn Lân - Phó Chủ tịch UBND phường Đa Mai làm trưởng đoàn; Về phía Hội phụ huynh học sinh có Bà Lương Thị Là - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của các lớp; Về phía nhà trường có cô giáo Tạ Hương Ly - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 347 học sinh.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ "trồng người".

Nhân dịp buổi tổng kết nhà trường đã được đón nhận những món quà rất ý nghĩa của các cấp lãnh đạo, hội phụ huynh học sinh dành cho nhà trường. Đó là những hộp bánh, kẹo thể hiện tình yêu thương ngọt ngào dành cho các bé trong toàn trường. Riêng các bậc phụ huynh học sinh của các bé mẫu giáo 5 tuổi trước khi chia tay mái trường mầm non thân yêu đã thể hiện sự quan tâm và lời cảm ơn đến các thày cô giáo trong trường bằng một cây nước nóng lạnh trị giá 4 triệu đồng.

Ông Ngô Văn Lân - Phó Chủ tịch UBND phường Đa Mai đại diện tặng quà của UBND thành phố cho cô trò nhà trường.

Ông Ngô Văn Lân - Phó Chủ tịch UBND phường Đa Mai đại diện tặng quà của UBND phường.

Bà Lương Thị Là - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng quà.

Bà Giáp Hà My - đại diện cho Phụ huynh học sinh khối mẫu giáo 5 -6 tuổi tặng quà lưu niệm.

Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học. Chúc các con bước vào ngôi trường mới sẽ luôn là những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ!

Phần thưởng dành tặng cho các con nhân ngày lễ ra trường của các bạn 5 tuổi và Tết thiếu nhi 1/6 mà nhà trường gửi tặng chính là những món quà nhỏ động viên tinh thần các con trong năm học vừa qua.

Với những bé 3 tuổi và 4 tuổi, chúc các con hay ăn chóng lớn và luôn là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa trường Mầm non Đa Mai. Các cô sẽ luôn là người mẹ hiền ở bên, soi sáng con đường ước mơ, hoài bão của các con!

Tập thể lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A1 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A2 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A3 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi A4 bên các thầy cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B2 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B3 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 4-5 tuổi B4 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C1 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C2 bên các cô giáo.

Tập thể lớp Mẫu giáo 3-4 tuổi C3 bên các cô giáo.

 

Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng.

Tác giả: Giáp Thị Lương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 403
Tháng 07 : 6.407
Năm 2020 : 535.480