Friday, 17/09/2021 - 08:59|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

NGÀY ĐẦU BÉ TỚI LỚP SAU NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

Sau những ngày nghỉ học vì dịch Covid-19, các bé yêu lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2 trường Mầm non Đa Mai đã được tới trường học với khí thế đầy vui tươi và phấn khởi để chào đón năm học mới 2021-2022.

Vậy là những ngày tháng cô trò tạm xa nhau vì dịch Covid-19 đã khép lại, nhường chỗ cho một năm học mới, những tuần học mới đầy sôi động, tươi vui chính thức bắt đầu. Cô giáo rất vui khi được tiếp tục đồng hành cùng các bé khám phá thế giới xung quanh và tạo cho các bé những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh các bé trong ngày đầu tiên quay trở lại trường học:

Hình ảnh các bé trong giờ điểm danh.

Các bé tham gia hoạt động ở các góc.

Các bé rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước giờ ăn cơm.

Các bé ăn rất ngon miệng, bạn nào cũng cố gắng ăn hết suất của mình.

Buổi chiều, cô giáo hướng dẫn trẻ đeo khẩu trang đúng cách.

Một ngày ở trường đã khép lại, với bao niềm vui và hứng thú, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bé. Năm học mới đã bắt đầu. Cô chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi có nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm lý thú khi học tại trường Mầm non Đa Mai. Hẹn gặp lại các bé yêu!

Lương Thùy Linh - GV lớp B2.

Tác giả: Lương Thuỳ Linh
Năm 2021 : 197.386