KỶ NIỆM KHÔNG QUÊN - NGÀY 07/05/2021

Tháng 05 năm 2021 sẽ là tháng 5 lịch sử mà cô và trò lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2 trường Mầm non Đa Mai sẽ mãi không quên.

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 01/05, trước thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nguy cơ quay trở lại, cô và trò trường Mầm non Đa Mai đến lớp trong không khí học tập khẩn trương hơn, một năm học đã sắp kết thúc, để các con có thể lưu giữ lại được những khoảnh khắc đẹp bên nhau trong năm học 2020-2021 các cô đã gấp rút  chuẩn bị những  món quà ý nghĩa nhất để trao tặng cho các con.

Với sự chuẩn bị tinh thần và đưa ra tình huống từ trước đó, các cô cũng đã kịp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các con. Khép lại một năm học với sự hối hả và vội vã chỉ trong một ngày... Ngày đó, ngày 07/05 ấy đã để lại những cảm xúc đong đầy yêu thương, vấn vương trong một buổi học vô cùng đặc biệt. Buổi học tập trung cuối năm học 2020-2021 diễn ra khi vắng bóng của 1 số bạn trong lớp, các cô chỉ kịp trao những món quà phần thưởng cho các con trong bối cảnh phòng dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh mà các cô đã lưu giữ cho các con trong buổi học hôm đó:

Các bạn gái chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo.

Các bạn trai chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo.

Các bạn tổ 1 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Các bạn tổ 2 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Các bạn tổ 3 chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Các bé liên hoan bánh kẹo cùng nhau.

Cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các bé.

Bằng tất cả tình yêu thương, các cô muốn lưu giữ cho các bé những hình ảnh thân thương. Chúc cho những học trò bé nhỏ của cô cùng gia đình có một sức khỏe tốt để vượt qua mùa dịch an toàn. Hãy luôn mạnh dạn hồn nhiên - tự tin - toả sáng các con nhé!  Yêu các con thật nhiều!

Lương Thùy Linh - GV lớp B2

Tác giả: Lương Thuỳ Linh