Sunday, 29/11/2020 - 09:22|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa ''Làm quà tặng cô giáo nhân ngày 20/11" của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4 tuổi B2.

“Cô của em đẹp lắm

Giống như là cô tiên

Cô của em hiền lắm

Giống như là mẹ em

Bao điều hay ở lớp

Cô dạy em nên người”

Nhân dịp 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B2 đã dành lời yêu thương tới cô giáo không chỉ qua lời ca, câu hát mà các bạn nhỏ còn gửi gắm tình cảm của mình qua những sản phẩm do chính tay các con làm ra thông qua hoạt động trải nghiệm. Còn gì bất ngờ và xúc động hơn khi nhận được món quà tinh thần ngọt ngào và đáng yêu như vậy.

Từ những nguyên vật liệu thiên nhiên như: Hạt bí, hạt gấc, hạt bưởi, lá cây.... Giấy màu, bìa màu, màu sáp, bút dạ, bút nhũ, nắp chai... các bé đã sáng tạo nên những món quà rất ý nghĩa để tặng cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hoạt động trải nghiệm nhằm giúp trẻ cảm nhận sâu sắc hơn về ngày 20-11: Là ngày Nhà giáo Việt Nam, là ngày hội của các thày cô giáo. Trẻ biết trong ngày 20-11 mọi người đều dành tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thày cô giáo, nhớ tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày tri ân của các học trò tới các thày cô giáo. Hoạt động còn giúp trẻ thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình khi tự tay làm ra những món quà, những bức tranh, những tấm thiệp thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng các thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé trong buổi trải nghiệm:

Các bạn cùng trò chuyện với cô giáo về ngày 20-11.

Các bạn cùng chọn nguyên vật liệu để tham gia hoạt động trải nghiệm

Cô giáo hướng dẫn, gợi ý các bạn cách trang trí những món quà thêm đẹp hơn

Qua hoạt động các con đã hiểu hơn về sự cao quý của nghề dạy học cũng như thêm yêu hơn người mẹ thứ hai của mình đó là cô giáo. Hoạt động trải nghiệm này đã giúp trẻ được thỏa sức sáng tạo, chính bản thân trẻ tự làm ra các sản phẩm đủ màu sắc và đầy ý nghĩa, cảm xúc của tuổi thơ.

Lương Thùy Linh - GV lớp B2.

Tác giả: Lương Thuỳ Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 768
Tháng 11 : 27.550
Năm 2020 : 628.716