Friday, 17/09/2021 - 08:41|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Chào mừng các bé đến với lớp 4-5 tuổi B1 trường Mầm non Đa Mai

Những ngày đầu mùa thu tiết trời thật dễ chịu, dưới màu nắng vàng nhạt, làn gió mát khẽ đung đưa những chùm hoa osaka nở muộn ở một góc vườn trường Mầm non Đa Mai, trong các lớp học, hành lang, đâu đó thấp thoáng bóng dáng các cô giáo đang hối hả chuẩn bị trang trí trường lớp, tập luyện văn nghệ để chào đón những bé em đáng yêu ngày mai sẽ tới trường... Thế nhưng năm nay, do tình hình dịch bệnh mà các con lại chưa thể đến lớp.

Các bậc phụ huynh cùng thể toàn thể các con thân mến! Do tình hình dịch bệnh nên các con chưa thể đến lớp, các con chưa biết về cô về lớp học của mình. Hôm nay cô làm video gửi đến các con để được làm quen với tất cả các bạn nhỏ lớp 4-5 tuổi B1 và giới thiệu với các con về lớ 4-5 tuổi B1 trường Mầm non Đa Mai của chúng mình. 

 

 

Lớp học đã được các cô trang trí đẹp, bố trí đầy đủ đồ dùng, đồ chơi và luôn sẵn sàng chào đón các con. Các cô rất mong dịch bệnh sớm qua đi để sớm được gặp các con, mong muốn các con ở nhà luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt và thực hiện tốt quy định 5K của Bộ y tế để góp sức cho cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. Và cuối cùng xin được gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các bậc phụ huynh cùng các con.

 Tạm biệt và hẹn gặp lại các con!

Giáo viên: Nguyễn Thị Tới

Tác giả: Nguyễn Thị Tới
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 12.572
Năm 2021 : 197.370