Thursday, 17/10/2019 - 18:44|

Các bé trường Mầm non Đa Mai vui Tết trung thu 2019.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Đa Mai long trọng tổ chức chương trình “Chúng cháu vui tết trung thu" cho các bé vào chiều ngày 12/9/2019 (tức 14/8 năm Kỷ Hợi). Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đèn, phá cỗ…

Dưới đây là một số hình ảnh vui trung thu của các bé!

Những nét mặt hồn nhiên đáng yêu của các bé

Đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương Đa Mai do ông Lương Văn Quân - Chủ tịch Hội đồng nhân dân về dự

Chị Hằng - Anh Cuội trong ngày Tết Trung thu của các bé.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé.

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà cho cô và trò nhà trường.

Đại diện Ban liên lạc cha mẹ học sinh của trường tặng quà cho cô và trò nhà trường.

Ông Thân Văn Thắng - Giám đốc HTX sản xuất bún sạch Thắng Thủy Đa Mai tặng 5 phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường (mỗi phần quà trị giá 200.000đồng và 1 cặp bánh trung thu).

Tiết mục múa lân của thầy và trò nhà trường

Các bé rất vui khi được xem múa lân

Đại diện chính quyền địa phương và ban liên lạc cha mẹ học sinh nhà trường chia kẹo cho các cháu.

Tất cả các bé đều vui vẻ trong phần phá cỗ.

Năm 2019 : 125.397