Thursday, 26/11/2020 - 01:58|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Bữa tiệc sinh nhật của bạn Yến Chi được tổ chức tại lớp học 3-4 tuổi C1 trường Mầm non Đa Mai

Đối với trẻ thơ ngày quan trọng nhất là ngày sinh nhật, ngày mà trẻ được bố mẹ tổ chức cho những bữa tiệc thật thú vị nhưng để đươc ý nghĩa và thú vị hơn nữa đó là bữa tiệc được tổ chức tại lớp học của bé nơi có nhiều bạn bè, nhiều lời chúc yêu thương tốt đẹp rành cho bé, nơi đó bé được hãnh diện khoe ngày sinh của mình với các bạn.

Đến với trường mầm non trẻ được biết thêm nhiều điều bổ ích, trẻ được làm quen với nhiều môn học, nhiều trò chơi và hình thành cho trẻ tính tự lập ngay từ nhỏ, ngoài ra trẻ còn được trải nghiệm thực tế với môi trường xung quanh giúp trẻ hiểu biết thêm về các hiện tượng đó, trẻ được hòa mình cùng các bạn trong các lĩnh vực giúp trẻ phát triển về mọi mặt từ thể chất, thẩm mỹ cho tới ngôn ngữ..... với trẻ hàng ngày đến lớp trẻ được gặp cô, gặp bạn nơi giúp trẻ được tự tin thể hiện mình trong các môn học, các trò chơi, trẻ rất phấn khởi và hãnh diện hơn nữa khi trẻ được tổ chức sinh nhật của mình ở tại lớp học. Trẻ biết được ngày sinh nhật của mình là ngày mà trẻ được sinh ra đời, ngày đầu tiên trẻ nhìn thấy mặt trời và được bật tiếng khóc chào đời.  

Đối với trẻ mỗi năm trẻ được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc sinh nhật thì trẻ rất vui mừng phấn khởi bởi trẻ biết mình sẽ được nhận rất nhiều tình thương ấm áp và những món quà,lời chúc tốt đẹp nhất giành tặng riêng cho mình từ những người thân. Chính vì vậy mà cô giáo luôn kết hợp cùng gia đình trẻ tạo cho trẻ có một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc bên ngôi nhà thứ hai của trẻ nơi giúp trẻ mạnh dạn tự tin giao tiếp và hòa mình với bạn bè hơn. Vì vậy mà mỗi một lớp học với những cách tổ chức khác nhau thì ở lớp 3-4 tuổi C1 bé Yến Chi được tổ chức theo một cách riêng, theo ý của mình, Yến Chi là cô bé khá nhút nhát trong giao tiếp vậy mà khi Yến Chi được tổ chức sinh nhật tại lớp học bé rất vui mừng phấn khởi hòa đồng cùng các bạn trong lớp. Yến Chi thể hiện hết mình trong bữa tiệc sinh nhật, bé được nhận những lời chúc mừng, và những lời ca tiếng hát từ bạn bè giành tặng cho bé. Sau chương trình văn nghệ mà các bạn giành tặng cho mình thì yến chi cắt bánh sinh nhật mời các bạn cùng tham gia liên hoan với mình.  

Sau đây là một số hình ảnh trẻ dự bữa tiệc sinh nhật của bạn Yến Chi:

Các bạn hát chúc mừng sinh nhật

Cô hướng dẫn bạn Yến Chi cắt bánh sinh nhật

Bạn Yến Chi tự cắt bánh sinh nhật.

Cả lớp vui vẻ liên hoan

Kết thúc bữa tiệc sinh nhật Yến Chi bạn nào cũng vui mừng phấn khởi vì đã được tham gia bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và ấm áp trong ngôi nhà thứ hai của mình, nhưng các bạn đều không quên nhiệm vụ vệ sinh sạch sẽ trước khi ra về.

Giáo viên: Phạm Kiều Ninh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 1.145
Tháng 11 : 24.496
Năm 2020 : 625.662