Sunday, 24/10/2021 - 14:04|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Buổi đầu tiên đến trường của các bé lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C3 trường Mầm non Đa Mai

Ngay từ sáng sớm, Trường Mầm non Đa Mai để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại, nhà trường đã thực hiện nghiêm việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, chú trọng tới công tác vệ sinh môi trường xung quanh, Vậy mà năm nay do tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Bắc Giang diễn biến hết sức phức tạp nên không thể tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” giống như mọi năm. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng và đảm bảo mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, ăn, ngủ và vui chơi của trẻ tại trường đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid19. Trường Mầm non Đa Mai đã tổ chức đón trẻ tới trường bắt đầu từ sáng ngày 13/9/2021  các bậc phụ huynh rất yên tâm khi đưa con đi học trở lại .

Vì là một năm học đặc biệt do dịch bệnh kéo dài cô và các con không được gặp gỡ và làm quen với nhau trước thềm năm học. Do vậy các con đã cùng làm quen 2 cô giáo và lớp học của mình qua video của lớp ,các con rất vui khi cô giáo giới thiệu về lớp học của mình qua video thông qua đó các con dược xem các góc chơi và một số đồ chơi cô tự làm để phục vụ các góc chơi và các tiết học ,ngoài ra các con còn được làm quen cá bạn của lớp mình qua zalo của lớp các con rất vui. 

Năm học 2021-2022, lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C3 là một lớp có khá nhiều học sinh mới, trong ngày đầu đến lớp các con thật vui khi được cô đón các con vào lớp từ trên tay bố,mẹ dù lạ lẫm lắm, có một vài trẻ thút thít vì lạ bạn lạ cô nhưng cũng rất nhanh chóng hòa vào không khí lớp học với những hoạt động của các cô mang đến cho trẻ. Qua đó bố, mẹ cũng yên tâm khi được cô giáo trao đổi qua nhóm zalo của lớp mình ngoài ra phụ huynh còn được xem các con trong giờ học ở lớp và hoạt động vui chơi  khi được nhìn thấy những hình ảnh của con trong nhóm Zalo lớp thì bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về các con khi ở lớp cùng các cô và các bạn.

Và dưới đây là một số hình ảnh của các bạn lớp 3-4 tuổi C3 trường Mầm non Đa Mai trong buổi học đầu tiên của năm học:

Trẻ được các cô đón từ ngoài cổng, đo thân nhiệt và dắt vào lớp.

Trẻ cùng cô thể dục sáng.

Cô giáo phát tờ cam kết phòng chống dich covid cho phụ huynh.

                                                                                                                                                                                                                   Giáo viên:Thân Thị Phượng

Tác giả: Thân Thị Phượng
Nguồn: Afamily
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 336
Hôm qua : 716
Tháng 10 : 18.500
Năm 2021 : 227.111