Thursday, 26/11/2020 - 02:43|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Mừng sinh nhật bé Minh Tâm lớp 3 tuổi C4 trường Mầm non Đa Mai

Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành  "ngôi sao" ở lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Hàng ngày khi đến trường các con không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo cho các con môi trường ấm áp, thân thiện, tạo không khí và tâm lý vui vẻ cho các con khi đến lớp thông qua việc hàng ngày tổ chức các hoạt động trên lớp. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp hòa mình với các bạn trong buổi sinh nhật ngoài ra bữa tiệc sinh nhật tại lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ phấn khích. Vì vậy các cô giáo lớp mẫu giáo 3 tuổi C4 đã thường xuyên phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại lớp cho các con. Những bông hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương, hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó. 

Cũng như bao bạn nhỏ khác, ngày này cách đây ba năm về trước bé Minh Tâm đã cất tiếng khóc chào đời. Mỗi năm cứ đến ngày sinh nhật là bé lại được ông bà bố mẹ tổ chức sinh nhật để đánh dấu sự trưởng thành của bé. Năm nay có một điều khác hơn là bé đã đến tuổi đến trường, được làm quen với môi trường mới, được gặp và tiếp xúc với nhiều bạn hơn và đặc biệt trong buổi sinh nhật năm nay bạn còn có một niềm vui hơn đó là bạn đã được bố mẹ cùng các cô giáo và tập thể các bạn trong lớp 3 Tuổi C4 trường Mầm non Đa Mai tổ chức sinh nhật cho bạn tại lớp đấy. 

Trong buổi tiệc sinh nhật bạn đã được đón nhận biết bao lời chúc từ cô giáo và các bạn, bên cạnh đó bạn còn được các bạn hát những bài hát thật hay để chúc mừng sinh nhật. Bạn được thổi nến cùng tập thể lớp và được tự tay mình cắt chiếc bánh sinh nhật để chia cho các bạn. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật mừng bé Minh Tâm tròn 3 tuổi tại lớp 3 tuổi C4 trường Mầm non Đa Mai.

Các bạn hát mừng sinh nhật bé Minh Tâm

Bé Minh Tâm thổi nến

Hai anh em Minh Tâm - Minh Hiếu cắt bánh sinh nhật

Giáo viên: Đặng Thị Thanh Huyền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 1.145
Tháng 11 : 24.506
Năm 2020 : 625.672