Friday, 17/09/2021 - 08:36|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Mùa khai trường

"Ngày đầu như thế đó

Cô giáo như mẹ hiền

Em bây giờ cứ ngỡ

Cô giáo là cô tiên"

 

Hoa OSAKA  khoe sắc vàng

Những bông hoa Osaka vàng nấp sau kẽ lá như níu lại mùa hè đầy nắng. Vương trong cái se lạnh đầu mùa là hương thơm của trái thị chín vàng. "Mùa khai trường" đã đến. Mùa của niềm vui, mùa của háo hức khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Mùa khai trường năm nay thật đặc biệt. Cánh cổng trường vẫn rực rỡ sắc hoa, những chiếc ghế đá vẫn bừng lên màu cờ. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên các con chưa thể đến trường. Sân trường vắng đi tiếng cười rộn ràng của các con, vắng tiếng nói ngọng nghịu hay cái níu tay bố mẹ của các con khối 3 tuổi. Vắng tiếng trống khai trường nên trong lòng không khỏi bồi hồi, náo nức. Mong một ngày gần nhất các cô giáo Trường Mầm non Đa Mai được đón các con đến trường học tập, được nhìn thấy các con nô đùa trong sân trường rợp bóng cây xanh, được chăm sóc các con trong từng bữa ăn, giấc ngủ.

Năm học mới đã đến, kính chúc quý phụ huynh và các con luôn bình an, mạnh khỏe, đồng hành cùng nhà trường ươm những mầm xanh trên quê hương Đa Mai

"Em bây giờ khôn lớn

Vẫn nhớ về ngày xưa 

Ngày đầu tiên đi học

Mẹ cô cùng vỗ về"

 

hoa ban2.jpg

 

Hoa ban tím  chờ đón các con đến trường

 

Phạm Thị Bắc -  Hiệu trưởng

Tác giả: Phạm Thị Bắc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 179
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 12.568
Năm 2021 : 197.366