Friday, 17/09/2021 - 07:50|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Công đoàn Trường Mầm non Đa Mai tham gia cuộc thi ảnh, video clip với chủ đề “Nét đẹp cán bộ công đoàn và người lao động” năm 2021 do Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang phát động

Tác phẩm dự thi: Nhật ký tiếp lửa chống dịch Covid - 19!

Hãy click vào đường link dưới để cùng ủng hộ tinh thần chống dịch của Công đoàn trường Mầm non Đa Mai các bạn nhé!

https://www.facebook.com/100028773141666/videos/889340995318282/

Miêu tả tác phẩm dự thi:

“Tin nơi con người, đừng sợ nhé chúng ta vượt qua hết. Đất nước của mình bao nhiêu ân tình, Việt Nam không bỏ lại ai phía sau, Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi cùng đoàn kết đánh bay corona”. Đó là những khúc ca mà các cán bộ đoàn viên công đoàn mầm non Đa Mai hát mãi. Suốt những ngày qua, nghỉ dạy nhưng không nghỉ dịch, với phương châm “Mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn là một chiến sĩ trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19”. Khi phường Đa Mai xuất hiện ca dương tính với COVID, ngay lập tức đoàn viên nhà trường đã ủng hộ nhu yếu phẩm cho 30 hộ gia đình trong khu phong tỏa, ủng hộ sữa tươi nước lọc cho trạm y tế và các chốt dịch. Hỗ trợ trạm y tế bổ sung nội dung tờ khai với các trường hợp F2, F3. Tình nguyện tham gia cùng các đồng chí tổ dân phố đi từng ngõ, gõ từng nhà rà từng đối tượng làm trong các khu công nghiệp. Kết hợp cùng trường tiểu học Đa Mai chuẩn bị khu cách ly tập trung. Và chuẩn bị đủ 12 phòng cách ly tại trường mầm non Đa Mai. Tham gia chuẩn bị chỗ ăn, ở cho các y, bác sĩ đến hỗ trợ Bắc Giang chống dịch.

Chia sẻ yêu thương đến nơi tuyến đầu chống dịch. Nam đoàn viên tình nguyện tham gia trực chốt còn các nữ đoàn viên tình nguyện tham gia nấu cơm để đảm bảo hậu cần cho các y bác sĩ trạm y tế và các đồng chí trực chốt. Kết hợp với liên đoàn lao động tỉnh làm hàng trăm gói muối lạc ủng hộ công nhân bị cách ly trong khu công nghiệp.

Bắc Giang thực sự đã bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch COVID19. Nhưng với tinh thần chống dịch như chống giặc mỗi người dân là một chiến sĩ mỗi gia đình là một pháo đài chống dịch và đặc biệt có sự ủng hộ của đồng bào cả nước đều hướng về tâm dịch Bắc Giang. Cuối cùng dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã cơ bản được kiểm soát.

Cả nước đang hướng về miền Nam ruột thịt với phương châm một miếng khi đói bằng một gói khi no các cán bộ đoàn viên nhà trường cũng gửi 50kg mỳ chũ đến Sài Gòn yêu thương.

Công đoàn mầm non Đa Mai luôn sẵn sàng chia lửa cùng đồng bào cả nước quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19 và luôn hô vang khẩu hiệu “Việt Nam quyết thắng đại dịch”.

Tác giả: Đoan Thị Mai
Nguồn: Trường MN Đa Mai
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 139
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 12.528
Năm 2021 : 197.326