Chúc mừng sinh nhật bạn Đỗ Lâm Đăng lớp mẫu giáo 4- 5 tuổi B4 trường Mầm non Đa Mai.

Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm. Đó chính là kỷ niệm ngày con được cất tiếng khóc chào đời. Ngày đánh dấu con thêm một tuổi mới và trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ.

Tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp các con mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp. Trẻ được hòa mình với  các bạn trong buổi sinh nhật. Ngoài ra tổ chức sinh nhật ở lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ, thích thú.

Hôm nay là sinh nhật bạn Lâm Đăng, ngày hôm nay là một ngày thật vui và ý nghĩa với bạn Đăng. Trong bữa tiệc sinh nhật này, Đăng thật sự là tâm điểm, là ngôi sao sáng trong bữa tiệc của riêng mình. Bé được cô giáo, ba mẹ và các bạn trong lớp chúc mừng sinh nhật bằng những bài hát, những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng của ba mẹ và cô giáo.

Mong rằng con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ, thầy cô để cùng nhau bước tiếp trên con đường học tập tại trường Mầm non Đa Mai. Con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn có các cô giáo và các bạn đồng hành bên cạnh con. Đây chính là ngôi nhà thân yêu thứ hai của con.

Chúc mừng sinh nhật bạn Lâm Đăng.

Các bạn hát chúc mừng sinh nhật bạn Lâm Đăng.

Bạn Lâm Đăng thổi nến bánh sinh nhật.

Bố mẹ bạn Lâm Đăng tham dự buổi sinh nhật của con tại trường Mầm Non Đa Mai.

Các bạn trong lớp liên hoan bánh kẹo chúc mừng sinh nhật bạn Đăng.

Các bạn rất vui khi tham dự buổi sinh nhật bạn Đăng.

Nguyễn Thị Thuận- Giáo viên Lớp 4 tuổi B4.

Tác giả: Nguyễn Thị Thuận