Sunday, 29/11/2020 - 07:50|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Chi bộ trường Mầm non Đa Mai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ trường Mầm non Đa Mai và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đào Thị Vân đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/11/2020.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Mở đầu buổi Lễ là nghi thức chào cờ. Sau đó, đồng chí Giáp Thị Lương - Chi ủy viên, Phó Hiêu trưởng nhà trường lên tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu. 

Dự với buổi Lễ, về phía Đảng uỷ có đồng chí Nguyễn Mạnh Thái - Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đa Mai; Về phía chi bộ Nhà trường có đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Nghi thức chào cờ hùng tráng và trang nghiêm.

Đ/c Giáp Thị Lương tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình làm việc của buổi Lễ.

Tiếp theo chương trình, quần chúng Đào Thị Vân đọc đơn xin vào Đảng và xin hứa nếu được đứng trong hàng ngũ của Đảng nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Đào Thị Vân đọc đơn xin vào Đảng.

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Quyết định kết nạp Đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đào Thị Vân.

Đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đào Thị Vân.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Đào Thị Vân đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đào Thị Vân đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên

Tiếp theo chương trình của buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ nhà trường xác định rõ các nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí NguyễnThị Hải Hoàn tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đào Thị Vân trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn các đồng chí trong chi bộ sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Thị Bắc - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới.

 Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, đ/c Nguyễn Mạnh Thái - Thành Uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Đa Mai đã chúc mừng và yêu cầu  đ/c Đào Thị Vân - đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng phát triển.   

Đ/c Nguyễn Mạnh Thái - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Mạnh Thái tặng hoa chúc mừng đ/c Đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hoàn - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi Bộ, tiếp thu và cảm ơn ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Thái. Cũng tại buổi Lễ đồng chí nhận nhiệm vụ giúp đỡ và dìu dắt đ/c Đào Thị Vân trong thời gian thử thách 12 tháng, trong suốt chặng đường tiếp theo, đ/c thay mặt Chi bộ gửi tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng đ/c Đảng viên mới - Đào Thị Vân.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hoàn - phó Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Đào Thị Vân.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Đa Mai kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca - Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Nguyễn Thị Tới - Giáo viên

Tác giả: Nguyễn Thị Tới
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 768
Tháng 11 : 27.476
Năm 2020 : 628.642