Friday, 17/09/2021 - 08:16|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Buổi học đầu tiên sau thời gian nghỉ dịch Covid-19 của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi B4 trường Mầm non Đa Mai

Thực hiện Công văn số 2688/UBND-GDĐT ngày 10/09/2021 UBND thành phố Bắc Giang về việc tiếp tục điều chỉnh phương án dạy học. Ngày 13/9/2021 Trường Mầm non Đa Mai thực hiện việc dạy hoc bình thường trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường hân hoan đón chào các cháu học sinh trở lại trường.

Để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường vào ngày 13/9/2021, những ngày trước đó nhà trường đã phun thuốc khử khuẩn, dọn dẹp vệ sinh trường lớp, bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, vệ sinh đồ dùng đồ chơi…..

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, ngay từ sớm, với sự hỗ trợ của các thành viên Hội nông dân phường Đa Mai, cùng với các thầy cô giáo tham gia trực đón học sinh tại cổng trường. Các bậc phụ huynh cũng rất nghiêm túc thực hiện đúng các quy định của nhà trường: dừng xe trước cổng trường, không vào sân trường và lớp học để đảm bảo an toàn sức khỏe phòng chống dịch cho các con. Hầu hết học sinh của trường đều thực hiện đúng quy định đeo khẩu trang đến lớp. Tại cổng trường, các cháu đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp .

Các cô giáo và đội bảo vệ ANTT phường Đa Mai tham gia trực đón trẻ tại cổng trường Mầm non Đa Mai.

Các cháu đều được đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Các bạn nhỏ đều được sắp xếp chỗ ngồi đảm bảo giãn cách.

Cô trò chuyện và các bạn trong lớp làm quen với nhau trong buổi đầu nhận lớp.

 Cô dạy trẻ đọc bài thơ "Nghe lời cô giáo".

Buổi học đầu tiên sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch các bạn nhỏ đã rất vui vẻ, thỏa mái, vui mừng khi được đến trường được gặp thầy cô giáo, bạn bè. Trong thời gian học tập, vui chơi tại trường các bạn nhỏ đã có ý thức rất tốt về cách phòng tránh dịch như rửa tay và đeo khẩu trang. Hi vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của trường Mầm non Đa Mai và cũng như việc triển khai có hiệu quả các hoạt động, kế hoạch đã đề ra nhằm chung tay giúp đẩy lùi và hạn chế tối đa nguy cơ phát tán dịch bệnh, nhà trường sẽ luôn đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

Lê Thanh Hà - Giáo viên.

Tác giả: Lê Thanh Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 166
Hôm qua : 958
Tháng 09 : 12.555
Năm 2021 : 197.353