Friday, 17/09/2021 - 08:19|
Chào mừng các bạn đến với Cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Đa Mai. Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế!

Chùm ảnh Tặng quà Trung thu cho các bé Trường Mầm non Đa Mai của Doanh nghiệp Tư nhân Tư Nga - thành phố Bắc Giang.

Trong không khí chào đón Tết Trung thu - Tết đoàn viên, cô và trò trường Mầm non Đa Mai đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo chính quyền và các ban ngành đoàn thể của phường Đa Mai, các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt hơn, Tết Trung thu năm 2019 này, cô và trò nhà trường đã được Doanh nghiệp Tư nhân Tư Nga - đóng trên địa bàn thành phố Bắc Giang, nhà phân phối bánh kẹo lớn của tỉnh Bắc Giang, cùng Giám đốc kinh doanh các hãng bánh kẹo, nước giải khát khu vực Miền Bắc trao tặng các loại bánh kẹo, bim bim, nước giải khát... trị giá 10 triệu đồng.

Đây là những món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho các bé nhân dịp Trung thu về. Mong rằng các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục của thành phố nói chung và trường Mầm non Đa Mai nói riêng.

Giáp Thị Lương - Phó Hiệu trưởng


Tác giả: Giáp Thị Lương