Sunday, 29/11/2020 - 08:32|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ XIX, NHIỆM KỲ 2020-2025!

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 của các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi A2 trường mầm non Đa mai

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10 hàng năm ởViệt Nam. Để  bày tỏ sự quan tâm  và tôn vinh đến những người phụ nữ yêu thương hôm nay trường Mầm non Đa Mai long trọng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Trong đó có tiết mục văn nghệ thật sôi nổi và hấp dẫn của các bạn mẫu giáo lớp 5 -6 tuổi A2.

 Để có buổi biểu diễn ngày hôm nay các bạn lớp mẫu giáo 5 tuổi A2 đã hào hứng chuẩn bị từ rất lâu, công tác chuẩn bị cho Hội thi được phân công cụ thể từng công việc. Thầy cô đạo diễn tiết mục văn nghệ, cho các con biểu diễn những động tác erobic với bản nhạc Butterfly.

Các bậc phụ huynh cũng phấn khởi tham gia chuẩn bị cùng các con, ngoài việc tập luyện trên lớp các con được bố mẹ hướng dẫn từng động tác ở nhà... Và hôm nay là buổi diễn chính thức, các bậc phụ huynh tham gia cùng thầy cô trang điểm từ rất sớm, cùng cổ vũ rất nhiệt tình chờ đợi đến tiết mục cuối cùng. Và cuối cùng kết quả qua bao ngày vất vả cũng được đền đáp xứng đáng. Lớp 5 tuổi A2 đã đạt Giải A của khối mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Tuy công việc vất vả nhưng mọi người rất vui vẻ, đặc biệt là các bạn í.

Sau đây là một số hình ảnh và video trong hội thi!

Các bạn í đã sẵn sàng rồi nè!

Những hình ảnh của  trẻ trong buổi biểu diễn 

 

Bài biểu diễn cuối cùng của các bạn lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi A2 đã khép lại  "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam". Các bạn đã nhận được giải A và cùng nhau đón nhận niềm vui chiến thắng, và đây cũng là món quà dâng tặng đến các bà các mẹ các chị nhân ngày 20/10. Ngay sau đó các bạn đã được Thầy, Cô tổ chức buổi liên hoan ăn bánh kẹo chúc mừng kết quả thật là ý nghĩa. 


Trẻ cùng vui liên hoan 

 

Vậy là hội thi của các con mẫu giáo lớp 5-6 tuổi A2 xin chúc tất cả các bà các mẹ, các chị... có thật nhiều sức khỏe, mãi trẻ đẹp và hạnh phúc... 

Lê Thị Tú - Giáo viên 

Tác giả: Lê Thị Tú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 768
Tháng 11 : 27.499
Năm 2020 : 628.665