GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mầm non Đa Mai nằm trên đại bàn Tổ dân phố Mai Đình - Phường Đa Mai - Thành phố Bắc Giang. Trường được thành lập từ năm 1982, năm 2006 trường được UBND thành phố đầu tư xây mới, năm 2012 tiếp tục được nâng cấp với diện tích sử dụng 4.500 m­­­2 gồm 12 phòng học và các phòng chức năng kiên cố. Hệ thống phòng nhóm được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt của trẻ, nhằm đào tạo thế hệ trẻ thành những con người phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo để hội nhập thế giới.

Trường có đầy đủ đồ dùng học tập và vui chơi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Nhà trường đã được sự tin tưởng đánh giá rất cao của các quý phụ huynh ,với sự phát triển ổn định và bền vững hiện nay nhà trường đã tiếp nhận hơn 300  trẻ mẫu giáo từ 3 tuổi đến 5 tuổi theo học; 

Cán bộ quản lý nhà trường là những người có tâm huyết, giàu kinh nghiệm quản lý giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có năng lực tổ chức các họat động cho trẻ và tiếp cận phương pháp giáo dục mới để áp dụng vào việc giảng dạy trẻ theo phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, trường mầm non Đa Mai thật sự là ngôi nhà hạnh phúc cho các bé. Đăc biệt: Trường có chính sách hỗ trợ, giảm chi phí học tập cho những bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn được sự xác nhận của Tổ trưởng tổ dân phố hoặc Uỷ ban Phường.

Với những giá trị thiết thực mà Nhà trường mang đến cho học sinh, trường Mầm non Đa Mai chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho tương lai học vấn của con bạn.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc phụ huynh và các bé yêu đến với Nhà trường./.

                                                                           BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON ĐA MAI